Lựa chọn nhẫn cá tính nam như thế nào?

Những chiếc nhẫn cá tính nam có thiết kế cực kỳ bắt mắt và nổi bật vừa nhìn vào đã có thể nhận định được phong cách cũng như cá tính của người đeo. Lựa chọn nhẫn nam cá tính như thế nào, mua ở đâu và một số kiểu nhẫn nam cá tính nổi bật hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Lựa chọn nhẫn cá tính nam như thế nào

Để lựa chọn một chiếc nhẫn thể hiện được bản chất của mình không hề khó, một cách đơn giản là bạn thích như thế nào, cá tính bạn ra sao thì chọn kiểu nhẫn phù hợp với khí chất của bạn.

Ví dụ như bạn thích phong cách ma mị, huyền bí, quyền lực thì chọn những chiếc nhẫn có thiết kế lạ trông hơi rùng rợn một tí, còn bạn thích thời trung cổ bạn có thể chọn chiếc nhẫn nam có thiết kế bán cổ điển với hình dáng hiệp sĩ, hoặc những chiếc nhẫn thể thao dành cho những chàng đam mê Sport.Tóm lại thích phong cách gì thì chọn kiểu nhẫn có thiết kế như thế, cảm thấy chiếc nhẫn nam cá tính nào phù hợp với mình dành riêng cho mình thì hãy sở hữu nó.

Việc chọn kiểu dáng nhẫn không khó nhưng việc tìm mua nó ở đâu mới là vấn đề bởi những chiếc nhẫn thể hiện cá tính mạnh như vậy thường không sản xuất đại trà mà chỉ có một số lượng nhất định lưu hành trên thị trường mà thôi.

Mua nhẫn cá tính nam ở đâu

Những chiếc nhẫn có phong cách độc đáo cá tính này thường là thiết kế đặt riêng theo yêu cầu cá nhân, hoặc chỉ có một ít thương hiệu hay cửa hàng bày bán nó, vì thế việc tìm mua những chiếc nhẫn này cũng không phải dễ dàng.

Nếu bạn đã nhìn thấy một chiếc nhẫn và cảm thấy nó hợp với mình có hình ảnh càng tốt thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nơi bán nó thông qua các tiện ích và phương tiện tìm kiếm.


Nếu bạn chỉ mường tượng về chiếc nhẫn nó trong đầu và muốn sở hữu thiết kế đó cách tốt nhất là đặt chế tác riêng theo style của bạn và thể hiện sự độc nhất của chiếc nhẫn đó.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn nhẫn nam cá tính như thế nào hãy cùng tham khảo những mẫu nhẫn cá tính nam sau đây để hình dung rõ hơn về chiếc nhẫn mà mình mong muốn.

Một số mẫu nhẫn cá tính nam độc đáo

Mẫu 1


Chiếc nhẫn này có thiết kế đối xứng ở phần mặt nhẫn độc đáo cùng sự kết hợp giữa kim cương màu và kim cương đen tạo nên 2 thái cực rõ rệt nhưng cũng đầy phong cách và khá chất lừ đối với những chàng sành điệu

Mẫu 2


Thiết kế chiếc nhẫn lập thể 3D này thể hiện rõ rệt sự oai hùng, bản lĩnh mạnh mẽ của người đeo thông qua hình chiếc nhẫn nam cá tính chúa tể rừng sâu này.

Mẫu 3


Đây là một chiếc nhẫn nam cá tính dành cho những chàng yêu thích thể thao và là fan hâm mộ cuồng nhiệt của loại hình hoạt động mạnh mẽ này cực chất, cực Sport.

Mẫu 4


Nếu bạn yêu thích phong cách Vintage, cổ điển theo kiểu hoàng gia, hay liên quan đến những câu chuyện cổ tích huyền bí thì chiếc nhẫn nam kiểu dáng này sẽ khá hợp với bạn. Thiết kế của nó như chứa đựng một câu chuyện, một chuyến phiêu lưu kỳ bí của những chàng kỵ sĩ, ngự lâm quân với những hoa văn thời trung cổ.

Mẫu 5


Thiết kế nhẫn nam này lại dành cho chàng trai sành điệu về thời trang cao cấp và đẳng cấp với hình dáng nổi bật và sang trọng

Mẫu 6


Vừa nhìn vào chiếc nhẫn này bạn đã có thể đoán được khoảng bao nhiêu phần trăm tính cách của người mang đó, chiếc nhẫn này khá trực tiếp thể hiện sở thích cũng như phong cách chất có phần hơi ngông và yêu sự thể hiện của người đeo, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nó cực kỳ thú vị và thu hút ánh nhìn.

Mẫu 7


Kết lại các mẫu nhẫn cá tính nam độc đáo là chiếc nhẫn có phần nhìn cực nổi bật với chi tiết hình ảnh của các ông Hoàng Ai Cập Pharaoh chứa đựng hình ảnh quyền lực, sự mạnh mẽ, giàu sang và đầy huyền bí.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều mẫu nhẫn cá tính nam và qua đó tìm được chiếc nhẫn phù hợp và thuộc về riêng bản thân mình.

Bạn hãy xem thêm: Nhẫn đồng hồ - món trang sức cho quý ông lịch lãm, thành đạt

0 nhận xét: