Mua hột xoàn ở đâu uy tín

Chắc chắn một điều rằng khi chúng ta đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm sửa hột xoàn, thì chất lượng là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vậy mua hột xoàn ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng, bài viết này sẽ giúp chúng ta trả lời?

Hình 1

Hiểu đúng về giá trị của hột xoàn?

Có lẽ không có gì nhỏ bé và hấp dẫn, khiến con người ta phải bỏ một số tiền lớn để có được và đó chỉ có thể kim cương. Từ 4 tỷ năm về trước kim cương tự nhiên đã được hình thành từ sâu trong lõi Trái Đất dưới áp suất và nhiệt độ cao. Ngày xưa con người đã đeo lên người có tác dụng như những lá bùa chống lại ma quỷ và ngày nay nó trở thành minh chứng cho sự gắn kết giữa các cặp đôi. Chẳng những thế hột xoàn còn giúp chúng ta khẳng định được đẳng cấp và sự giàu sang, nhiều người còn đeo trang sức có đính kim cương vì lý do phong thủy rằng nó sẽ mang đến may mắn và sự suôn sẻ trong cuộc sống và kinh doanh. 

Về mặt giá trị để có thể định giá chính xác một viên kim cương cần đến 4 yếu tố: Trọng lượng, độ trong, giác cắt và màu sắc. Lấy một ví dụ cụ thể một viên kim cương thiên nhiên màu trắng có trọng lượng 2 carat, màu trắng và trong suốt và không lẫn tạp chất có giá khoảng 390.000.000 VNĐ, một cái giá khá đắt cho bấy nhiêu khối lượng và kích thước đó. 

Hình 2

Mua hột xoàn ở đâu uy tín và chất lượng.

Khi mua hột xoàn để tránh mua nhầm hột xoàn giả kém chất lượng, thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tìm hiểu những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn. Jemmia là một địa tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể đến mua hột xoàn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoàng kim và chế tác kim cương, đến từ những người thợ giỏi lành nghề và giàu sự sáng tạo chắc chắn sẽ không làm thất vọng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của những món trang sức bạn chọn mua. 

Hình 3
Hơn nữa tại đây lấy chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu và cam kết 100% những viên kim cương tại đây là thật, xuất xứ rõ nguồn gốc có giấy tờ kiểm định minh bạch, rõ ràng. Với đủ loại kích cỡ hột xoàn với các mức giá đa dạng, ngoài ra sau khi đã chọn và mua được viên kim cương Jemmia còn bán các loại vỏ nhẫn sao cho tương xứng và tôn lên tối đa được vẻ đẹp cho viên kim cương của bạn. Với những điều vừa kể trên ít nhiều bạn cũng đã có thể trả lời được mua hột xoàn ở đâu uy tín nhất.

Có nên tìm đến những địa chỉ bán hột xoàn giá rẻ

Với câu hỏi mua hột xoàn ở đâu? Tâm lý khi đi mua hàng chúng ta luôn luôn có xu hướng chọn những món đồ có giá rẻ.Từ đó tạo điều kiện cho thị trường hàng giả ngày càng lớn mạnh và thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi khó phát hiện ra. Sẽ ra sao nếu một ngày nọ bỗng nhiên bạn được chào hàng rằng viên kim cương trị giá vài trăm triệu được đột ngột giảm giá bán xuống còn vài chục triệu tại một cửa hàng. Không mất nhiều thời gian suy nghĩ cho rằng đây là một món hời và bạn cầm tiền đi mua sau đó vì lý do nào đó mà bạn mang đến trung tâm giám định kiểm tra và được báo đây là viên kim cương giả được làm một cách đầy khéo léo và tinh vi. 

Hình 4

Chúng ta không sai khi chọn mua hột xoàn giá rẻ để có thể tiết kiệm được tiền cho bản thân và gia đình nhưng có một điều chúng ta đã sai đó chính là không suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ trước khi mua. Kết quả chúng ta bỏ ra một số tiền vài chục triệu để mua về một viên hột xoàn giả với giá trị chỉ bằng 1/10 số tiền, hơn nữa ta đã tạo điều kiện cho những gian thương đưa hột xoàn giả vào thị trường.

Bạn hãy xem thêm: 

1 comments:

Pháp Tâm nói...

Mua hột xoàn ở tphcm chỗ nào uy tín nhất