Nhẫn Hồ Ly tóc vàng có ý nghĩa gì?

Nhẫn Hồ Ly tóc vàng là món đồ trang sức không những có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Vậy đeo nhẫn Hồ Ly tóc vàng có ý nghĩa gì và tác dụng của nó đối với người sử dụng như thế nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về những câu hỏi trên thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn Hồ Ly là gì?

Nhẫn Hồ Ly là trang sức dùng để đeo, được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau và trên mặt nhẫn có đính đá hình Hồ Ly. Theo truyền thuyết, Hồ Ly được cáo thành tinh biến thành. 
Hình 1
Chúng ta vẫn thường nghe Hồ Ly 3 đuôi, Hồ Ly 6 đuôi hay Hồ Ly 9 đuôi. Mỗi đuôi Hồ Ly tượng trưng cho một mạng. Cứ 100 năm thì Hồ ly mọc thêm một cái đuôi. Chính vì thế mà nó là linh thú được chọn để làm ra những món đồ trang sức có ý nghĩa phong thủy nhất định. 

Hiện nay, nhẫn Hồ Ly là món trang sức bán chạy trên thị trường, được nhiều người săn đón không chỉ vì vẻ đẹp thu hút mà còn vì ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại cho chủ nhân. Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc nhẫn Hồ Ly thì nên tìm hiểu kỹ hơn về điều này nhé

Ý nghĩa của việc đeo Nhẫn hồ ly tóc vàng

Nhẫn hồ ly vàng được xem là một biểu tượng của tình duyên. Việc đeo một chiếc nhẫn Hồ Ly trên tay có thể giúp bạn tăng vận may về đường tình duyên và cải thiện được tình cảm lứa đôi. 
Hình 2
Ngoài ra theo phong thủy, việc sở hữu một chiếc nhẫn Hồ Ly tóc vàng có thể giúp bạn đạt được những điều sau: 
  • Giúp mọi công việc trong cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi hơn.
  • Xua tan âm khí giúp bảo vệ bạn tránh khỏi tai ương, bệnh hoạn.
  • Giúp bạn tránh xa được những kẻ tiểu nhân, những kẻ xấu muốn làm hại bạn.

Tuy nhiên, các loại nhẫn Hồ Ly tóc vàng được xem là chỉ phù hợp với người phụ nữ. Thực tế,  ất ít khi nam giới đeo nhẫn Hồ Ly hay sử dụng những món trang sức có gắn hình Hồ Ly. Cũng khá dễ hiểu bởi tương truyền Hồ Ly là đại diện cho người phụ nữ.

Nhẫn hồ ly tóc vàng nên đeo ngón nào?

  • Ngón tay cái: Mang nhẫn nhẫn ngón tay cái tượng trưng cho uy quyền và giúp tăng vận thế cho người đeo. Chính vì thế đeo nhẫn Hồ Ly tóc vàng nhẫn ngón tay cái sẽ giúp tăng thêm quyền lực cho bạn.
  • Ngón tay trỏ: Đây là ngón đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người. Vì thế nếu đeo nhẫn Hồ Ly ngón này thì sẽ giúp bạn thể hiện được năng lực của bản thân, giúp thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.
  • Ngón tay giữa: Giúp mang lại sức mạnh và tăng cường vận may cho người đeo nhẫn hồ ly vàng trong mọi lĩnh vực. Và hơn thế còn giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình.
Hình 3
  • Ngón áp út: Đeo nhẫn hồ ly vàng ngón áp út giúp bạn nhận thêm nhiều tài lộc, thêm nhiều tiền bạc. 
  • Ngón tay út: Đeo nhẫn ngón út sẽ được quý nhân phù hộ. Nếu đeo nhẫn hồ ly tóc vàng vào ngón này thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống và sớm đạt được thành công trong cuộc sống.

Thông qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nhẫn Hồ Ly tóc vàng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nhẫn Hồ Ly để tăng thêm vận may mắn cho đường tình duyên thì hãy liên hệ với Jemmia nhé.

Bạn hãy xem thêm:

0 nhận xét: