Khi đeo nhẫn thì nên đeo ngón nào thì may mắn?

Nhẫn ngoài việc là một món phụ kiện, trang sức giúp tăng thêm vẻ đẹp, cho sự tự tin cho người mang thì đeo nhẫn như thế nào, ở ngón nào thì cũng đang được nhiều người quan tâm. Đeo nhẫn ngón nào thì may mắn là một trong những mối quan tâm của nhiều người. 

Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những ý nghĩa khác nhau trong việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay. 
Nếu muốn có nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc thì bạn nên chọn những ngón tay nhất định để đeo nhẫn. 

Ý nghĩa của từng ngón tay đeo nhẫn

Có thể mọi người đã biết đối với những người đã đính hôn sẽ lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa của tay trái và những người đã cưới sẽ đeo nhẫn ở ngón áp út của tay trái. Tuy nhiên còn một số ý nghĩa khác
Theo phong thủy thì những người đeo nhẫn ở ngón cái bên trái sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc. Vậy cụ thể như thế nào?

Đeo nhẫn ở ngón cái

Ngón cái là biểu tượng cho sự quyền lực. Nên những người đeo nhẫn ở ngón này thường là nam giới lớn tuổi. Hay những người mong muốn sự may mắn, sự phú quý và an khang trong cuộc sống của họ. 
Thông thường nên đeo nhẫn ở bên tay không thuận vì ngón cái là ngón hoạt động nhiều nhất nên nếu đeo ở tay thuận sẽ làm dẫn tới những hao mòn không mong muốn. 

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Đây là ngón mà giúp bạn cải thiện cuộc sống, thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công cũng như đạt những công việc mình mong muốn. Thêm vào đó thì ngón trỏ còn đại diện cho quyền lực của bạn. 

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Như có nhắc đến ở trên thì đeo nhẫn ngón giữa bên tay trái để nói lên rằng bạn đã đính hôn. Tuy nhiên nó còn ý nghĩa khác là giúp bạn tăng thêm tài lộc cho chính mình. và cũng đại diện cho những người có trách nhiệm cao trong cuộc sống. 

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út thường là ngón thể hiện cho tình yêu, cho hôn nhân. nên khi đeo nhẫn ngón này giúp bạn cho nhiều niềm vui trong tình yêu cũng như mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho bạn hơn. 

Đeo nhẫn ở ngón út 

Là ngón cuối cùng thì khi đeo nhẫn ở ngón nay giúp bạn gặp may mắn. xua đi những điều xui xẻo trong cuộc sống của bạn. Trên đây là những ý nghĩa khác nhau theo phong thủy trong việc lựa chọn ngón tay để đeo nhẫn cho phù hợp. Từ đó bạn có thể lựa chọn được đeo nhẫn ngón nào thì may mắn để có thể giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống của mình. 

Bạn hãy xem thêm:

0 nhận xét: