Hướng dẫn cách đo size nhẫn Việt Nam chi tiết, chính xác

Khi chọn nhẫn, nhiều người sẽ lúng túng không biết nên mua nhẫn size nào phù hợp nhất cho mình? Vấn đề này thường khó khăn hơn khi tặng nhẫn cho người yêu hay người thân, bạn bè khác. Chính vì thế nên việc biết được size nhẫn là điều hết sức cần thiết để mọi người chọn nhẫn cho chính xác hơn. Do đó. bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đo size nhẫn Việt Nam chi tiết và hiệu quả nhất. Nào cùng theo dõi và lưu vào sổ tay kiến thức của mình nhé!

Đo size nhẫn là gì và chúng có tác dụng như thế nào?

Đo size nhẫn khi mua nhẫn nam nhẫn nữ, một việc làm tưởng chừng không cần thiết nhưng rất chi hữu dụng. Bởi khi xác định được size nhẫn, bạn sẽ cảm thấy việc chọn nhẫn để sở hữu là chính xác. Hơn nữa, một số loại chất liệu chế tác nhẫn sẽ có kích size sản phẩm chênh lệch nhau. Vậy nên biết được size nhẫn, cửa hàng sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể loại nhẫn nào phù hợp cho bản thân.

Đo size nhẫn chuẩn chính xác

Vậy đo size nhẫn là gì và cách đo size nhẫn Việt Nam có khác gì nước ngoài hay không? Tìm hiểu về điều này, bạn sẽ thấy thú vị bởi các thông tin được cung cấp sau đây.

Đo size nhẫn giống như đo ni tay, đo size khi chọn mua nhẫn. Đây là công việc hầu như ai cũng phải làm trước khi tiến hành chọn mua nhẫn. Chúng đặc biệt hiệu quả hơn khi nhẫn được mua làm quà tặng cho bất kỳ ai đó.

Đo size nhẫn được tiến hành khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhưng mỗi nơi, cách áp dụng, cách đo và cách tính size nhẫn sẽ không giống nhau. Vì thế nên size nhẫn Mỹ và Việt Nam, hay size nhẫn Việt Nam và nữ khác sẽ có những chênh lệch nhất định.

Tuy nhiên, người mua có thể áp dụng quy đổi size nhẫn theo bảng size nhẫn Việt Nam và thế giới. Cách thức này giúp cho việc đặt mua nhẫn online, mua nhẫn qua mạng trực tiếp nước ngoài đạt hiệu quả tối ưu.

Tác dụng khi đo size nhẫn

Cách đo size nhẫn Việt Nam được tiến hành với nhiều hình thức khác nhau. Nhưng tựu trung chúng vẫn bao hành một số tác dụng, hiệu quả nhất định. Cụ thể như sau:

Đo size nhẫn giúp người đeo nhẫn biết được chu vi của loại nhẫn nào phù hợp với ngón tay của mình. Điều này giúp cho việc mua nhẫn sẽ hạn chế quá chật hay quá rộng cho người đeo.

Đo size nhẫn sẽ cho ra con số chu vi size nhẫn nhất định ở mọi người. Vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để đặt cửa hàng, thương hiệu áp dụng thiết kế những mẫu riêng cho mình.

Đo size nhẫn sẽ giúp mọi người có thể quy đổi từ size người Việt Nam sang cách tính ở Mỹ hay nước ngoài khác. Do đó, việc mua hàng trên những trang thương mại điện tử quốc tế dễ dàng, thuận tiện hơn.

Hướng cách đo size nhẫn Việt Nam và Mỹ hiệu quả

Hướng dẫn cách đo size nhẫn Mỹ và Việt Nam sẽ gợi ý những cách tiến hành đo hiệu quả nhất. Từ đó giúp cho mọi người thực hiện tự đo size nhẫn cho mình tại nhà nhanh chóng hơn. Cũng như hạn chế những sai sót khi đo hay quy đổi ra size nhẫn quốc tế.

Cách đo size nhẫn Việt Nam

Có nhiều cách đo size nhẫn Việt Nam được mọi người áp dụng hiệu quả từ trước đến nay. Bạn có thể tham khảo và áp dụng như sau:

Đo đường kính từ 1 chiếc nhẫn mình thường đeo hay có sẵn: Đây là cách đo khá đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lấy thước và đo đường kính của một chiếc nhẫn bất kỳ mà mình đeo vừa. Nhưng lưu ý là đường kính ở lòng trong chứ không phải phía ngoài của nhẫn.

Đo size nhẫn gián tiếp qua sợi dây hay mảnh giấy: Dùng sợi dây hoặc mảnh giấy cuộn tròn vào tay rồi sổ dài chúng ra mặt bàn. Sau đó dùng thước đo chiều dài của dây hay mảnh giấy mà ra con số nhất định.

Đo size nhẫn theo cách áng chừng vào cân nặng - chiều cao: Đây cũng là một cách đo size nhẫn khá hữu hiệu được nhiều người áp dụng. Để đo được, bạn cần có bảng quy đổi chiều cao - cân nặng tương đương size nhẫn cho nam và nữ khác nhau.


Đổi size nhẫn Việt Nam qua size nhẫn Mỹ

Cách đo size nhẫn Việt Nam thường sẽ khó chọn mua nhẫn nước ngoài. Vì size nhẫn nữ Việt Nam hay size nhẫn nam Việt Nam đều chênh lệch hẳn hoi so với size nhẫn nhiều nước thế giới.

Size nhẫn Mỹ được xem là bảng size nhẫn tiêu chuẩn cho toàn thế giới. Do đó, chọn size nhẫn Mỹ khi quy đổi sẽ giúp người mua ở nước ta đặt được nhẫn online nước ngoài hiệu quả.

Size nhẫn Mỹ được tính bằng một quy số nhất định. Bên cạnh đó là sự phụ thuộc với quý và một nửa kích thước.

Theo đó, size nhẫn Mỹ sẽ được tăng kích thước đầy đủ thêm 0.8128mm (0.031 inch) khi quy đổi. Chu vi bên trong sẽ tăng khoảng 1/100 inch, tương đương 0.1005 hay 2.55mm.

Cách đo size nhẫn Việt Nam chi tiết, chính xác sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách đo cực đơn giản để áp dụng ngay tại nhà. Song song đó là cách quy đổi ra size nhẫn Mỹ và nước ngoài chuẩn nhất khi muốn mua hàng online trực tuyến.
Bạn hãy xem thêm: Nhẫn đồng hồ - món trang sức cho quý ông lịch lãm, thành đạt

0 nhận xét: