Bộ trang sức kim cương đẹp, ấn tượng

Ngày nay, Trang sức nói chung và trang sức kim cương nói riêng là những phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp cũng như giúp người mang thêm phần tự tin.
Cùng bài viết tìm hiểu về trang sức kim cương của những thương hiệu nổi tiếng có gì đặc biệt. Cũng như Bộ sưu tầm mới nhất hiện nay.

Bộ trang sức kim cương đẹp

HARRY WINSTON 

Hãng thời trang được thành lập ở những năm 1932 tại thành phố New York và thiết lập mục tiêu chuẩn cho những sản phẩm trang sức cao cấp. 
Cũng là một trong những công ty trang sức sở hữu được những viên trang sức đắt đỏ. Trong số đó có viên đá thô nặng 726,60 carats được tìm thấy vào năm 1938.

Bộ sưu tầm đá quý cao cấp năm 2021 của hãng này được thiết kế từ những ý tưởng sáng tạo và đặc biệt tạo ra những sản phẩm mang nét đẹp riêng và tạo nên ấn tượng cho khách hàng. Một trong số đó là bộ sưu tập trang sức Winston Icons. Nhờ bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân đá quý và sự am hiểu tường tận về kim cương mà họ đã tạo ra được những sản phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp của những viên kim cương tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.

Chiếc nhẫn nổi bật với viên kim cương hình quả lê ở trung tâm cùng khối lượng xấp xỉ 10,61 carats. 

Tiếp theo trong bộ sưu tầm này là vòng tay được tạo nên từ 142 viên kim cương hình quả lê cùng với chất liệu bạch kim. Khối lượng kim cương của chiếc vòng tay này khoảng 79,08 carats. 

Nổi bật nhất trong bộ sưu tầm này đó chính là vòng cổ từ 180 viên kim cương hình quả lê kết hợp với hình tròn cùng với chất liệu làm vòng cổ là bạch kim kim. Giúp tạo điểm nhấn trên cơ thể người mang. 

CARTIER

Thương hiệu trang sức kim cương tiếp theo được đề cập đến đó chính là Cartier. Với một lịch sử phát triển lâu đời và thịnh vượng.
Hình ảnh đại diện của thương hiệu này đó chính là chú báo đốm. Một hình tượng cho sức mạnh và quyền lực.

Một trong những vòng tay báo đốm nổi tiếng đó chính là của nữ công tước xứ Windsor được chế tác bào năm 1952 bán với giá 4,521,250 Bảng Anh vào năm 2010. 
Cartier cũng luôn biến hóa hình ảnh con báo này trong từng sản phẩm của mình 
Một chiếc nhẫn với hình ảnh con báo này với giá khoảng 6100$

VAN CLEEF & ARPELS

Với những sản phẩm mang vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng luôn mang những nét riêng không bị lẫn lộn với thương hiệu khác. Những ý tưởng xuất phát từ sự thanh thoát, gần gũi với mọi người xuất phát từ thiên nhiên.

Điểm đặc biệt của những sản phẩm của hàng này đều có những câu chuyện riêng của nó. Các nghệ nhân tỉ mỉ trong từng chi tiết để có thể đưa những sản phẩm tốt. 
Bài viết trên hy vọng cung cấp thêm một số thông tin có ích về các hàng trang sức kim cương nổi tiếng cũng như chiêm ngưỡng những bộ trang sức kim cương đẹp

Bạn hãy xem thêm: 

0 nhận xét: