1 đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu?

Bông tai hột xoàn là món trang sức không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ nữ hiện nay. Đây là món trang sức rất được ưa chuộng vì nhiều ưu điểm mà đôi bông tai hột xoàn mang lại. Không những thế, bông tai hột xoàn có rất đa dạng về thiết kế cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên sự đa dạng này lại khiến người mua không thể hiểu rõ được các mẫu bông tai cũng như mức giá. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bông tai hột xoàn cũng như việc đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu?

Một đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu?

Đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu?


Mẫu trang sức bông tai hột xoàn có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá bông tai hột xoàn sẽ tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu mà mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau và đáp ứng được nhu cầu cho từng đối tượng khác nhau. Cụ thể, một đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố chính sau.

Chất lượng của đôi bông tai


Cũng giống như bất kỳ món trang sức nào được bán trên thị trường, trang sức hột xoàn hay cụ thể bông tai hột xoàn có nhiều mức giá dựa trên chất liệu của chúng. Đôi khi mặc dù là cùng kiểu dáng, cùng kích thước nhưng mức giá lại chênh lệch khá nhiều là do chất lượng quyết định. Giá bông tai hột xoàn với chất lượng được chăm chút từ chất liệu làm nên sản phẩm đến những đường nét hoàn mỹ, độ bền của đôi bông tai… chắc chắn sẽ rất cao. Đây chính là yếu tố quyết định đến việc bông hột xoàn giá bao nhiêu.

Viên kim cương hay hột xoàn chủ

Thông thường, đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giá trị của viên kim cương hay viên hột xoàn chủ. Tùy vào việc lựa chọn viên đá quý này mà đôi bông tai hột xoàn sẽ có các mức giá khác nhau. Và giá trị của những viên hột xoàn cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào những yếu tố như: trọng lượng, màu sắc, giác cắt, độ tinh khiết… 

Thương hiệu của đôi bông tai hột xoàn

Một yếu tố quyết định đến bông tai hột xoàn giá bao nhiêu chính là giá trị của thương hiệu. Đôi bông tai thuộc những thương hiệu càng nổi tiếng, chất lượng càng tốt và độ uy tín càng cao thì có mức giá càng cao. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu trang sức và bông tai hột xoàn nổi tiếng như: Cartier, Tiffany… Những đôi bông tai đến từ những thương hiệu này đều có chất lượng và mức giá rất cao.

Nên mua bông tai hột xoàn có giá bao nhiêu?

Nên mua đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu?

Việc đeo bông hột xoàn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi cá nhân người mua. Bạn không cần phải mua một đôi bông hột xoàn giá quá cao, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn là bạn đã sở hữu cho mình được một đôi bông tai hột xoàn có chất lượng và mức giá phù hợp nhất với bạn. Sau đây sẽ là một số gợi ý về các mức giá bông tai hột xoàn cho các bạn có thể tham khảo.

Những đôi bông tai hột xoàn có giá dưới 15 triệu

Ở mức giá tầm dưới 15 triệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm túi tiền của mình mà vẫn có thể sở hữu được một đôi bông tai hột xoàn thiên nhiên. Dòng giá này có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng nên rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên do nằm ở mức giá thấp nên chất lượng thường không được chăm chút.

Những đôi bông tai hột xoàn giá từ 16 đến 30 triệu

Giá bông tai hột xoàn trong khoảng 16-30 triệu sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cả về chất lượng và kiểu dáng. Và ở mức giá này, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và mức giá bông tai khác nhau. Thông thường ở mức giá này, việc đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào giá trị viên hột xoàn chủ. 

Những đôi bông tai hột xoàn giá trên 30 triệu

Nếu bạn lựa chọn đôi bông tai hột xoàn có giá trên 30 triệu thì đòi hỏi chất lượng và kiểu dáng đi kèm phải tương xứng. Ở mức giá này, bạn dễ dàng chọn lựa viên chủ và vỏ bông tai hột xoàn ưng ý hơn. Tùy thuộc vào độ tuổi cũng như sở thích của bạn, bạn có thể chọn size viên chủ nhỏ hoặc lớn cũng như các kiểu vỏ bông tai từ đơn giản đến những thiết kế có nhiều chi tiết.
Qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm đôi bông tai hột xoàn cũng như việc đôi bông tai hột xoàn giá bao nhiêu. Do có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chúng tôi đã đề cập trên, nên nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về mẫu mã bông tai, bông tai hột xoàn ở mức giá nào là phù hợp với ngân sách của bạn, thì hãy liên hệ với cửa hàng trang sức Jemmia nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn tìm được một đôi bông tai hột xoàn ưng ý nhất.

Bạn hãy xem thêm: 

0 nhận xét: