Giá nhẫn cưới vàng tây hiện nay là bao nhiêu?

Bên cạnh nhẫn cưới kim cương tự nhiên GIA, nhẫn bạch kim hay nhẫn cưới vàng ta thì nhẫn cưới vàng tây cúng rất được ưa chuộng. Bởi mức giá nhẫn cưới vàng tây được cho là hợp với điều kiện tài chính của nhiều cặp đôi. Xưa “trao nhau nhẫn cỏ” mà nhiều ông bà vẫn sống hạnh phúc trọn đời. Nay điều kiện đời sống cao hơn thì nhẫn cưới vàng tây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cặp đôi đấy nhé!


Hình 1: Nhẫn cưới vàng tây vẫn là xu hướng hot

Xu hướng mua nhẫn vàng tây làm nhẫn cưới

Thực tế nhẫn cưới bằng vàng tây chưa bao giờ là hết hot nên giá nhẫn cưới vàng tây được quan tâm nhiều. Bên cạnh các mẫu nhẫn cưới giá trị nổi lên gần đây như nhẫn kim cương, nhẫn bạch kim thì nhẫn vàng tây vẫn là lựa chọn tuyệt vời. Hợp với đa số đám đông không chỉ về giá tiền mà cả tính thẩm mỹ.

Nhẫn vàng tây đẹp và giá trị hợp lý

Chắc hẳn bạn đã một vài lần vào các cửa hàng trang sức và thấy các mẫu nhẫn vàng tây rất thu hút. Chúng có vẻ đẹp lóng lánh và màu sắc tươi sáng hơn cả vàng ta. Màu vàng dịu nhẹ nhưng lại rực rỡ và có thể kết hợp với nhiều kim loại hay đá quý khác. Các mẫu nhẫn cưới vàng tây đa dạng về thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Giá của trang sức hay giá 1 đôi nhẫn cưới vàng tây cũng rất dễ thở. Nó không có giá trị như vàng ta hay kim cương, bạch kim nhưng vẫn là vàng thật. Vì nhẫn cưới vàng tây chiếm tỷ lệ lớn là vàng còn lại là các hợp kim khác. Vì thế xét về mặt giá trị thì nó vẫn có giá trị cao. Nhưng giá trị nằm trong tầm với, ở mức trung bình với tất cả mọi người.

Nhẫn cưới vàng tây có ý nghĩa trong hạnh phúc lứa đôi

Xét về mặt giá trị thì giá nhẫn cưới vàng tây không bằng cặp nhẫn kim cương, bạch kim đâu. Nhưng xét về mặt ý nghĩa ẩn chứa trong đó thì nhẫn cưới vàng tây không hề kém cạnh. Cặp nhẫn cưới vàng tây tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi mãi mãi về sau.

Khi anh trao nhẫn cho em và anh trao nhẫn cho em, chúng ta đã là người thân một nhà. Chúng ta đã có trách nhiệm với nhau và chia sẻ mọi vui buồn cuộc sống, kinh tế cho nhau. Đeo nhẫn cưới với mong muốn cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc, cùng nhau chung sống đầu bạc răng long.


Hình 2: Nhẫn cưới vàng tây có nhiều ý nghĩa

Giá nhẫn cưới vàng tây bao nhiêu

Cặp nhẫn cưới vàng tây giá bao nhiêu và địa chỉ mua nhẫn chính là vấn đề được quan tâm hiện nay. Cùng Jemmia tìm hiểu rõ hơn ở phần này nhé!

Nhẫn cưới vàng tây bao nhiêu tiền

Giá một đôi nhẫn cưới bằng vàng tây chúng tôi không thể cung cấp mức giá chung. Bởi nhẫn cưới vàng tây giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại vàng tây đó là vàng tây gì (10k, 14k,18k…), trọng lượng của nhẫn bao nhiêu, kiểu thiết kế như thế nào, chế tác ra sao.

Ở mỗi thời điểm khác nhau mức giá nhẫn cũng có sự biến động của thị trường. Mỗi một cửa hàng khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch về giá. Mức giá của nhẫn vàng tây có thể dao động từ trên 1 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Nếu là nhẫn làm bằng vàng tây và kim cương thì giá nhẫn cưới vàng tây cao hơn nhiều.

Nhẫn cưới vàng tây giá rẻ mua ở đâu?

Như vậy với mức giá dao động từ trên 1 triệu các cặp đôi có thể mua được cặp nhẫn đẹp rồi. Hiện nay có nhiều cửa hàng bán nhẫn cưới vàng tây, trong đó Jemmia là địa chỉ được nhiều khách hàng yêu mến. Lý do vì chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm, đa dạng mức giá.


 Hình 3: Nhẫn cưới vàng tây tại Jemmia đẹp và đa dạng thiết kế

Các cặp nhẫn cưới vàng tây tại Jemmia luôn đảm bảo tiêu chí đẹp, thiết kế thời thượng và hợp xu hướng. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp vừa ra mắt đang chờ đón các cặp đôi. Hãy đến ngay để cập nhật bảng giá nhẫn cưới vàng tây và lựa chọn cặp nhẫn ưng ý cho mình nhé. Chúc các cô dâu và chú rể sẽ có một đám cưới viên mãn sắp tới.

Bạn hãy xem thêm:

0 comments: