Giá hột xoàn 4 ly 6 là bao nhiêu?

Chọn mua hột xoàn 4 ly 6 đã trở thành mong mỏi của nhiều khách hàng. Bởi chúng vừa đẹp lại vừa sang trọng, giá trị. Thế nhưng, giá bán loại hột xoàn này chính xác là bao nhiêu? Chúng có khác gì giữa các thương hiệu hay không? Và sau khi dùng qua, việc bán lại có bị mất giá hơn ban đầu không? Nếu đang quan tâm điều này, kéo đọc ngay bài viết sau.


Hình 1

Hột xoàn 4 ly 6 giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường, người ta trao đổi, buôn bán hột xoàn 4 ly 6 với giá bao nhiêu tiền 1 viên? Mua hột xoàn loại này ở đâu uy tín và mua làm sao cho chất lượng nhất? Đây có thể là những câu hỏi đầu tiên mà bạn suy nghĩ đến khi chọn sở hữu hột xoàn loại này. Các thông tin sau sẽ thật có ích cho bạn.

Giá bán hột xoàn 4 ly 6 thị trường

Hột xoàn 4 ly 6 trên thị trường sẽ có nhiều dòng, nhiều loại khác nhau. Điển hình nhất là sự phân chia về màu sắc, màu nước, giác cắt, độ tinh khiết,...

Theo đó, giá bán của hột xoàn 4.6 ly cũng ảnh hưởng bởi các chỉ số kết quả đánh giá chất lượng về chúng. Đồng thời chúng còn bị tác động bởi yếu tố thương và một vài nguyên nhân khác.

Nhìn chung, mức giá dao động thị trường của hột xoàn 4ly6 nằm từ 20 triệu đến 30 triệu đồng. Đây là giá bán ra của hột xoàn khai thác tự nhiên. Riêng các sản phẩm giả hột xoàn hay hột xoàn nhân tạo sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà người mua cần đánh giá chính xác chất lượng hột xoàn để đưa ra quyết định đúng đắn. Có thể tham khảo và nhờ tư vấn từ thương hiệu uy tín để tránh những điều không mong muốn.


Hình 2.

Mua hột xoàn 4ly6 sao chất lượng nhất?

Thế hột xoàn 4 ly 6 mua như thế nào và mua ở đâu chất lượng? Hai điều này sẽ là bí quyết cơ sở nhất để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Chọn mua hột xoàn kim cương, người mua cần lưu ý về giấy kiểm định chất lượng. Đây là loại giấy được cấp sau khi hột xoàn kim cương được đưa đi kiểm định ở các cơ quan chuyên môn. Trên giấy này, tất cả các chỉ số, thông số của viên kim cương sẽ được trình bày cụ thể, đầy đủ và chính xác nhất.

Thứ hai, cần tham khảo các thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và danh tiếng về hột xoàn kim cương. Với mức giá trị cao như hột xoàn 4.6 ly, điều này thật sự cần chú tâm đến. Thương hiệu uy tín sẽ giúp người an tâm, tự tin về chất lượng và giá trị sản phẩm sở hữu.

Một số vấn đề về hột xoàn loại 4 ly 6

Hột xoàn 4 ly 6 giá trị, nhưng sau thời gian sử dụng có thể làm người đeo không thích nữa. Xu hướng của họ là trao đổi lại với cửa hàng hoặc những người chơi kim cương khác. Vậy bán lại kim cương hột xoàn như thế có mất giá không? Làm cách nào để bảo quản giá trị hột xoàn 4ly6 tốt nhất? Nếu không thích, người mua có thể tham khảo thêm các sản phẩm nào tương tự chúng?

Có mất giá khi bán lại hột xoàn 4 ly 6

Tất nhiên hột xoàn hay kim cương, trang sức nào khác sau khi sử dụng để bị hao hụt và mất đi giá trị ban đầu. Do đó, việc bán lại hột xoàn 4 ly 6 có thể khiến chúng không còn giá như trước. Tuy nhiên, tỉ lệ hao hụt và % giá trị thay đổi thế nào mới là điều cần nói đến.

Có nhiều yếu tố để đánh giá mức hao hụt và giá và giá cả trao đổi lại của hột xoàn kim cương. Nhưng thông thường sẽ được xem xét về độ hao mòn trọng lượng, bề mặt cấu hình sản phẩm, màu sắc, độ trầy xước,...

Để đảm bảo hột xoàn bán lại có giá trị, người đeo nên lưu ý bảo quản cẩn thận. Tuyệt đối tránh các tác động, va đập mạnh làm trầy xước, hao mòn hột xoàn. Cần bảo quản đúng cách và giữ gìn chuyện biệt để hột xoàn luôn đẹp và sáng bóng. Như vậy giá trị trao đổi lại của chúng sẽ không mất giá, có thể giữ đến 70. 80% giá trị ban đầu người mua bỏ ra. 


Hình 3.

Sự chọn lựa nào ngoài hột xoàn 4.6 ly?

Nhiều khách hàng yêu thích vẻ đẹp và sự hoàn hảo của hột xoàn 4 ly 6 tự nhiên. Nhưng giá thành của chúng khi bán ra lại khá đắt đỏ và khó phù hợp tài chính nhiều người. Vậy có giải pháp nào để điều chỉnh vấn đề này không?

Một gợi ý tuyệt vời cho người mua đó chính là chọn thay thế bằng các loại đá quý. Moissanite, CZ, CVD,... được xem là các loại đá quý mạo danh kim cương hột xoàn chuyên nghiệp.

Ưu điểm của chúng chính là vẻ đẹp đạt 900% so với kim cương hột xoàn tự nhiên. Mà giá bán lại thấp hơn rất nhiều, tiết kiệm và phù hợp tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, người mua có thể tham khảo và chọn sở hữu cho mình.

Tóm lại, giá bán hột xoàn 4 ly 6 trên thị trường có nhiều dao động, thay đổi khác nhau. Khi chọn mua, khách hàng chú ý tham khảo và tìm hiểu cụ thể. Nên nhờ tư vấn và chọn lựa tại thương hiệu tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn hãy xem thêm: 

0 nhận xét: