5 mẫu lắc tay kim cương đẹp nhất năm nay

Lắc tay kim cương món trang sức cũng nhận được sự quan tâm khá lớn từ mọi người. Lựa chọn một chiếc chắc tay đính kim cương hột xoàn cần phải xem xét kỹ càng. Tìm hiểu và xem nhiều mẫu là cách hay nhất khi muốn mua vòng tay kim cương. Theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi để chiêm ngưỡng thiết kế đẹp nhất năm nay.

Lắc tay kim cương

Lắc tay đính kim cương còn được gọi là vòng tay kim cương. Ngành trang sức kim cương đang có sự phát triển lớn nên có rất nhiều kiểu lắc tay đính kim cương độc đáo. Mỗi thiết kế đều thể hiện được sự sang trọng và tinh tế.

Vòng tay kim cương thể hiện được phong cách riêng khi phối hợp với những trang phục khác nhau. Vì vậy, bạn cần tham khảo và thử mẫu để chọn được chiếc tay phù hợp nhất.

5 mẫu lắc tay kim cương thời thượng và đẹp nhất năm nay

Lắc tay kim cương đơn giản, nhẹ nhàng

Mẫu lắc tay đính kim cương đơn giản và tiện lợi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Chiếc vòng tay được tạo thành từ rất nhiều ổ chờ hình trụ. Các viên kim cương được cắt cùng kiểu với nhau. Kích thước mỗi viên đều đồng đều nhau để mang đến chiếc lắc tay đẹp nhất.

Mẫu vòng tay kim cương được lựa chọn làm vòng đôi của các cặp đôi. Bởi vì, nam hay nữ đều có thể mang. Kiểu dáng không bắt mắt nhưng có một khí chất rất đặc biệt.

Lắc tay kim cương dạng nối xích

Chiếc lắc tay giá trị cực cao khi được làm bằng kim cương và bạch kim vừa độc đáo vừa tinh tế. Chất liệu bạch kim sáng trắng cực đẹp và thu hút. Khung vòng tay dạng nối xích rất dễ chịu khi dùng.

Số lượng kim cương được dùng trọng bộ lắc tay rất lớn. Nhà thiết kế giảm bớt sự đồ sộ cho chiếc vòng tay bằng đính kim cương giảm dần về chiều móc nối. Ở chính giữa vòng tay chính là mặt chính có rất nhiều kim cương đẹp.

Tạo hình mặt vòng tay chính là một bông hoa đang nở với hai chiếc lá đều được đính full kim cương. Mỗi hạt kim cương được sử dụng có rất nhiều kiểu dáng lấp lánh. Cách sử dụng kim cương vừa đẹp vừa sang trọng.

Mẫu lắc tay kim cương sang trọng

Vòng tay cực đẹp dành cho tín đồ trang sức kim cương. Vỏ lắc tay được làm bằng vàng trắng theo kiểu dáng cứng form. Chiếc vòng cứng chắc đeo trên tay rất thoải mái. Thiết kế sử dụng các hoạ tiết hoa 4 cánh nhỏ. Mỗi bông hoa có khoảng cách đều nhau quanh vòng tay. Trên mỗi bông hoa được đính một viên kim cương cỡ 2ly.

Chính giữa vòng tay chính là vị trí của kim cương chính. Thợ kim hoàn sẽ thực hiện chọn kim cương tròn cỡ 5ly4 để đặt vào ổ chờ. Chân đế ổ chở giống như một bông hoa đang nở rộ. Các chi tiết đều được đính kim cương sang trọng với nhiều kích cỡ khác nhau.

Lắc tay nữ kim cương đơn giản hình hoa

Kim cương được mệnh danh với vẻ đẹp vĩnh cửu. Phong cách thiết kế cổ điển thể hiện được chân thật, sang trọng và đẳng cấp của trang sức kim cương. Chỉ với tạo hình hoa nở 10 cánh đan xen nhau đơn giản đã tạo nên một kiệt tác.

Trung tâm vòng tay là 3 bông hoa kim cương lớn. Đá kim cương lấp lánh được đính từng cánh hoa. Phần nhuỵ hoa chính là kim cương 8 heart & 8 arrow. Cả ba bông hoa đều được đính kim cương chủ cùng kích thước.

Các điểm nối ở vòng tay cũng được tạo hình bông hoa nhỏ. Với 4 cánh hoa đơn giản nên rất dễ nhầm lẫn với hình ảnh khác. Sự xa hoa không chỉ ở phần trung tâm mà thợ kim hoàn còn thể hiện ở quanh chiếc vòng. Một vẻ ngoài xinh đẹp đã khơi lên mong muốn sở hữu của mọi người.

Mẫu lắc tay kim cương đẹp mang đến may mắn

Trang sức được mọi người sử dụng để tô điểm thêm cho nét đẹp của mình. Hơn thế nữa, nó còn được sử dụng như một vật cầu may mắn. Thiết kế mặt vòng tay dạng kim tiền đồng xu may mắn. Người sử dụng sẽ nhận được may mắn. Những viên kim cương được đính trên vòng tay còn có tác giúp tốt cho sức khỏe. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ và y học tạo nên sản phẩm lắc tay kim cương quý giá.


Mỗi thiết kế trang sức kim cương đều có ý nghĩa đặc biệt riêng. Bạn hoàn toàn chọn được cho mình một chiếc vòng tay đính kim cương đẹp và tốt nhất cho mình. Bởi vì, thị trường trang sức ngày càng được mở rộng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn hãy liên hệ 0775 110 111 nhờ sự hỗ trợ của Jemmia Diamond. Đây là một cửa hàng trang sức đá quý rất uy tín và đa dạng mẫu đẹp.

Trên đây là các mẫu lắc tay kim cương chúng tôi gợi ý cho mọi người. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn có được nhiều món trang sức kim cương đẹp.

Xem ngay:

Mẫu nhẫn cầu hôn đẹp xuất sắc nhất năm 2022
Mẫu nhẫn cưới đẹp tinh xảo

0 comments: